Khác biệt giữa lọc dầu chính hãng và không chính hãng

Lọc dầu là một bộ phận vô cùng quan trọng bảo vệ động cơ - trái tim chiếc xe của bạn - bằng cách lọc sạch chất bẩn và cung cấp cho động cơ xe dầu bôi trơn sạch  nhất.

 Lọc Dầu chính hãng đáp ứng tuyệt đối các yêu cầu về khả năng lọc sạch hiệu quả, loại bỏ chất bẩn trong dầu máy, và khả năng làm kín lâu dài, loại bỏ rò rỉ.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

1. Khả năng lọc sạch
Phần tử lọc của Lọc dầu chính hãng có cấu trúc kép, lớp ngoài lọc thô, lớp trong lọc tinh, có tác dụng loại bỏ cặn bẩn một cách hiệu quả, chống quá trình tắc nghẽn.
Thử nghiệm với Hệ thống tuần hoàn theo mô phỏng của động cơ và kiểm tra mức độ bẩn của dầu máy sau mỗi 4h làm việc chúng ta có thể thấy khả năng lọc sạch rất thấp của Lọc Không chính hiệu.


2. Khả năng làm kín
Gioăng của Lọc dầu chính hãng được làm bằng cao su chịu nhiệt, không dính, độ bền cao đảm bảo không rò rỉ sau thời gian sử dụng dài.

 3. Van một chiều và van an toàn
Lọc dầu chính hiệu của hãng có một Van một chiều và một Van an toàn được làm bằng cao su chịu nhiệt, có độ bền cao với thiết kế hoàn hảo đóng mở chính xác đảm bảo cung cấp dầu cho động cơ tại các thời điểm thích hợp

Lọc Dầu không chính hãng được thiết kế từ vật liệu không đúng tiêu chuẩn kĩ thuật nên tính năng lọc kém, dễ gây phá hủy động cơ sau thời gian ngắn sử dụng.

 Không có văn bản thay thế tự động nào.

1. Khả năng lọc rất kém
Phần tử lọc dầu không chính hiệu mỏng có diện tích bề mặt làm việc nhỏ hơn nhiều so với Lọc chính hiệu.  Ngoài ra, vật liệu lọc của Lọc chính hiệu rất dầy trong khi vật liệu không chính hiệu chỉ dầy bằng một nửa lọc chính hiệu, có dạng lưới dễ bị rách và tắc, do đó nó luôn cần được thay thế thường xuyên.

2. Gây rò rỉ dầu làm hư hỏng động cơ
Lọc dầu không chính hiệu sử dụng loại gioăng chất lượng kém, quá mềm dễ biến dạng, hư hỏng, dễ rò rỉ dầu - một trong những nguyên nhân làm hư hỏng động cơ

3. Van một chiều và van an toàn không có hoặc làm việc không chính xác
Van một chiều và van an toàn của lọc dầu không chính hiệu chế tạo không chính xác, van an toàn có thể mở sớm khiến dầu bẩn đi vào động cơ. Van một chiều không có  nên không ngăn được dầu chảy từ phía sau khi động cơ hoạt động là nguyên nhân làm hư hỏng động cơ.

NGUY CƠ TIỀM ẨN

Sử dụng Lọc Dầu không chính hãng rất nguy hiểm, có thể gây ra nhiều hỏng hóc nghiêm trọng.
 Dưới đây là kết quả chúng tôi đã thử nghiệm chất lượng Lọc Dầu không chính hãng.

 

1. Khả năng lọc kém bụi bẩn đi vào động cơ

Khả năng lọc của lọc dầu không chính hiệu rất thấp dẫn đến lượng lớn dầu bẩn nhanh chóng đi vào động cơ, giảm khả năng hoạt động cũng như tuổi thọ của động cơ.

2. Khả năng làm kín kém làm rò rỉ dầu, là nguy cơ gây cháy xe

Lọc dầu được thiết kế gần ống góp xả (với nhiệt độ cao nhất lên đến 800oC) đe dọa an toàn của hành khách trên xe và người xung quanh.

3. Nhiều lọc dầu không chính hãng không có van an toàn khiến động cơ không có đầu đủ dầu bôi trơn trong quá trình vận hành. Điều này đặc biệt nguy hiểm, dễ dẫn đến bó kẹt động cơ và chi phí phục hồi lớn.

Cửa hàng phin lọc chúng tôi chuyên cung cấp các loại lọc dầu ô tô chính hãng, lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa, lọc xăng và lọc diesel. 


Liên hệ với chúng tôi:
Địa chỉ: Số 6 ngõ 80/48 Hoàng Đạo Thành, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: Info@phinloc.com.vn
Hotline: 0981.889.205- 0988.119.850