Tại sao phải thay lọc diesel ô tô?

Trong xe ô tô có nhiều loại lọc như lọc gió, lọc xăng, lọc nhiên liệu diesel. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về lọc nhiên liệu diesel ô tô. Tại sao phải thay lọc diesel ô tô?

Lọc diesel ô tô là một thành phần trong hệ thống bôi trơn, là phụ tùng ô tô cần thay thế định kỳ, có tác dụng lọc sạch các chất bụi bẩn, cặn thừa trong dầu nhớt để dầu đi vào bôi trơn và làm mát các chi tiết của động cơ lọc an toàn hơn.

Hình ảnh có liên quan

Theo công nghệ và vận hành của hệ thống động cơ hiện tại thì bất kỳ động cơ nào cũng cần phải được bôi trơn thì mới có thể duy trì hoạt động và ổn định. Nếu bộ lọc diesel ô tô bị bẩn thì sẽ làm cho nhiên liệu không đủ cung cấp cho động cơ, làm cho động cơ hoạt động không hiệu quả, lâu dần dẫn đến hư hỏng.

Lọc diesel ô tô MERCEDES SPRINTER

Chính vì vậy, lọc diesel ô tô là một phụ tùng ô tô quan trọng trong hệ thống bôi trơn giúp cho xe ô tô được bảo dưỡng tốt hơn và bền hơn.

>>> Tin tức mới nhất: Bao lâu thì cần phải thay lọc xăng ô tô?

Bao lâu thì cần thay lọc diesel ô tô?

Tương tự với các bộ lọc khác trên xe ô tô như lọc xăng, lọc gió điều hòa, lọc gió động cơ thì lọc dầu diesel động cơ cũng cần thay thế định kỳ. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì nên thay dầu khi xe vận hành được khoảng 10.000km.

Kết quả hình ảnh cho tại sao phải thay lọc dầu ô tô

Nếu bạn không nhớ có thể nhớ thời gian thay dầu động cơ, cứ 2 lần thay dầu nhớt thì thay 1 lần lọc dầu nhớt.

Cửa hàng Phin lọc chúng tôi chuyên cung cấp các loại lọc gió, lọc xăng, lọc diesel ô tô chính hãng. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm với sản phẩm của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết sản phẩm quý khách vui lòng xem tại đây hoặc liên hê trực tiếp với chúng tôi:
Địa chỉ: Số 6 ngõ 80/48 Hoàng Đạo Thành, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: Info@phinloc.com.vn
Hotline: 0981.889.205- 0988.119.850