Những lý do chúng ta nên đi thay lọc nhớt động cơ

Bạn có biết lọc nhớt động cơ dành cho những chiếc xe ô tô chính là một trong nhũng thành phần ở trong hệ thống bôi trơn, là một phụ tùng ô tô cần được thay thế định lì và có có tác dụng như lọc sạch được hết những chất bụi bẩn, cặn thừa còn đọng lại trong dầu nhớt để có dầu nhớt đi bôi trơn và làm mát được hệ thống động cơ lọc được an toàn hơn.

 BMW 318

Những lý do chúng ta nên đi thay lọc nhớt động cơ

Bao lâu cần thay lọc nhớt động cơ một lần?

Theo công nghệ và vận hành của hệ thống động cơ hiện tại thì bất kỳ động cơ nào cũng cần phải được bôi trơn thì mới có thể duy trì hoạt động và ổn định. Nếu như dầu quá bẩn hoặc bị đóng cặn nhiều sẽ làm cho động cơ hoạt bị nghẽn, các chi tiết như piston, xúp pát, xéc măng, trục cơ, trục cam nhanh bị nóng, nếu đơn giản có thể là nhanh bị bào mòn, nếu nguy hiểm hơn có thể làm gãy, vỡ ngay lập tức . Chính vì vậy, lọc nhớt ô tô là một phụ tùng ô tô quan trọng trong hệ thống bôi trơn giúp cho xe ô tô được bảo dưỡng tốt hơn và bền hơn.

 FORD EVEREST


Tương tự với các bộ lọc khác trên xe ô tô như lọc xăng, lọc gió điều hòa, lọc gió động cơ thì lọc nhớt cho động cơ cũng cần thay thế định kỳ. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì nên thay dầu khi xe vận hành được khoảng 10.000km. Nếu bạn không nhớ có thể nhớ thời gian thay dầu động cơ, cứ 2 lần thay dầu nhớt thì thay 1 lần lọc dầu nhớt.


 CHEVORET CAPTIVA

Nếu bạn cần thay lọc nhớt giá rẻ dành cho các dòng xe như Mercedes, BMW, Audi, Bentley, Porsche, Rolls Royce,... hãy liên hệ với đơn vị của chúng tôi, chuyên cung cấp phụ tùng ô tô nhập khẩu sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng và giá tốt nhất.

Một số sản phẩm liên quan: LỌC NHỚT ĐỘNG CƠ BMW 318, Lọc nhớt Toyota Camry, LỌC NHỚT ĐỘNG CƠ CHEVORET CAPTIVA

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

Số 6 ngõ 80/48 Hoàng Đạo Thành, Thanh Xuân, Hà Nội
Info@phinloc.com.vn
0981.889.205- 0988.119.850