Khi nào cần thay thế lọc gió động cơ ô tô?

Lọc gió động cơ ô tô giúp loại bỏ bụi bẩn trong không khí, ngăn bụi bẩn đi vào bên trong động cơ. Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng và thay mới lọc gió động cơ khi cần sẽ giúp động cơ hoạt động ổn định và lâu bền hơn.

Kết quả hình ảnh cho lọc gió động cơ ô tô

Lọc gió động cơ khi bẩn sẽ làm cho các bụi bẩn lấp đầy lỗ thông khí của lọc gió khiến cho các bụi bẩn bám vào gây cho các động cơ có công suất giảm gây ra tốn nhiên liệu, nóng máy cho xe khi hoạt động.

Kết quả hình ảnh cho lọc gió động cơ ô tô

Để động cơ ô tô hoạt động ổn định, ít hỏng hóc, các chủ xe phải thường xuyên kiểm tra, vệ sinh và bảo dưỡng lọc gió ô tô để giữ động cơ lâu bền hơn. Tuy nhiên, bạn có biết bao lâu thì nên thay lọc gió động cơ ô tô?

Mỗi hãng sản xuất đưa ra lịch trình khác nhau về thời gian bảo dưỡng, thay mới lọc gió ô tô

>>> Có thể bạn quan tâm: TẠI SAO CẦN THAY LỌC GIÓ ĐIỀU HOÀ Ô TÔ ĐỊNH KỲ?


Hình ảnh có liên quan

Nếu không thường xuyên kiểm tra lọc gió xe hơi, bạn nên thay mới bộ phận này sau khoảng 1-2 năm. Bạn có thể tự thay tại nhà để tiết kiệm chi phí hoặc mang xe ra tiệm bảo dưỡng cho yên tâm. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay lọc gió mới mỗi khi thay dầu.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp các loại lọc gió động cơ xe ô tô nhưng chất lượng không được đảm bảo, các bạn có thể mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Các bạn có thể tham khaỏ những sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp động cơ ô tô chính hãng giá rẻ của nhiều loại hãng xe nổi tiếng.

Một số loaị lọc gió động cơ các hãng xe:

- Lọc gió động cơ ô tô CHEVORET CAPTIVA

- Lọc gió động cơ ô tô GM LACETI

- Lọc gió động cơ ô tô HYUNDAI ACCENT

Mọi thắc mắc cần giaỉ đáp các bạn có thể liên hệ:

Địa chỉ: Số 6 ngõ 80/48 Hoàng Đạo Thành, Thanh Xuân, Hà Nội

Mail: Info@phinloc.com.vn

Hotline: 0981.889.205- 0988.119.850