Địa chỉ cung cấp lọc gió động cơ ô tô chính hãng giá rẻ

Thiết bị lọc gió động cơ ô tô là một thiết bị không thể thiếu trên ô tô nó có tác dụng lọc không khí sạch cho vào chế, ngược lại các loại bụi bẩn và cả hơi nước sẽ bị thiết bị lọc gió giữ lại.

Lọc gió động cơ TOYOTA ZACE

Đây được coi là chi tiết có ảnh hưởng trực tiếp đến công suất, khả năng hoạt động ổn định và mức tiêu hao nhiên liệu của động cơ. Trường hợp lọc gió động cơ ô tô bị bẩn sẽ khiến công suất động cơ bị giảm, xe ô tô đi sẽ bị tốn xăng và nóng máy, tạo muội than trong buồng đốt và đầu bugi.

Lọc gió động cơ TOYOTA VIOS

Trường hợp khác nếu thiết bị lọc gió động cơ bị hỏng mà bạn không kịp thời thay thế sửa chữa ngay sẽ khiến bụi bẩn đi qua nhiều bám vào đầu cảm biến lưu lượng khí nạp làm giảm độ nhạy, gây ra sai số dẫn tới lượng nhiên liệu cung cấp không được chính xác, động cơ hoạt động kém ổn định vì bị bụi bẩn bám.

Chính vì vậy các khách hàng sử dụng ô tô nên lưu ý phải thường xuyên kiểm tra và thay thiết bị này để có thể nâng cao tuổi thọ xe và giảm thiểu các chi phí phát sinh khi lọc gió động cơ bị hỏng.

Lọc gió động cơ TOYOTA LAND CRUISER

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại lọc gió động cơ ô tô kém chất lượng, giá rẻ, tuổi thọ và khả năng lọc bụi không được cao nên khi mua thiết bị lọc gió mới chúng tôi khuyên bạn nên mua tại các trung tâm ủy quyền chính hãng, trung tâm uy tín hoặc quen biết. Nếu bạn đang có nhu cầu về dòng sản phẩm này hay các sản phẩm lọc dầu, thì Cửa hàng Phin Lọc chúng tôi chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Tại sao nên sử dụng thiết bị lọc gió động cơ ô tô chính hãng của cửa hàng Phin lọc:
- Trực tiếp được nhập khẩu chính hãng từ các hãng xe nổi tiếng.
- Sản phẩm được kiểm chứng, chất lượng đạt tiêu chuẩn.
- Giá thành cạnh tranh, hợp lý
- Cập nhật các sản phẩm mới, hiện đại nhất trên thị trường

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm lọc gió điều hoà ô tô, lọc nhiên liệu diesel các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây.

Đối với cửa hàng Phin Lọc chúng tôi, khách hàng là yếu tố quan trọng hàng đầu để tạo nên thành công, chúng tôi luôn cố gắng phấn đầu nhằm tạo ra sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất.

Mọi thông tin cần tư vấn quý khách vui lòng liên hệ:


Địa chỉ: Số 6 ngõ 80/48 Hoàng Đạo Thành, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: Info@phinloc.com.vn
Hotline: 0981.889.205- 0988.119.850