Địa chỉ cung cấp lọc gió điều hòa ô tô giá tốt

Đối với xe ô tô, ngay cả ở trạng thái hoạt động thông thường, lọc gió điều hoà ô tô luôn đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khoẻ người sử dụng xe và chất lượng không khí bên trong khoang lái.

Ngoài việc ngăn bụi bặm từ bên ngoài khi người dùng để chế độ lấy gió ngoài (hoặc một số dòng xe thường có chế độ chuyển sang gió ngoài theo chu kỳ), một số loại lọc còn tích hợp than hoạt tính nhằm khử khuẩn và mùi.

Kết quả hình ảnh cho lọc gió điều hòa ô tô than hoạt tính

Về cơ bản, việc thay lọc gió điều hoà là thao tác không khó, thường chỉ đơn giản là tháo lắp nắp che và thay lọc mới. Các chủ xe hoàn toàn có thể tự mình kiểm tra, thay thế theo chu kì sớm hơn tuỳ thuộc vào điều kiện môi trường nơi mình sinh sống, bảo quản xe thay vì lệ thuộc vào chu kì bảo dưỡng cơ khí (tính theo km trên đồng hồ).

Kết quả hình ảnh cho lọc gió điều hòa ô tô

Đây là điều rất đáng quan tâm đối với các xe hoạt động trong đô thị vốn thường nổ máy tại chỗ, hút nhiều bụi và khí thải. Nếu ở các vùng bụi bặm, việc thay lọc gió điều hoà sớm sẽ đảm bảo không gian khoang lái sạch sẽ, vệ sinh.

>>> Tin tức gần nhất: Những điều nên biết về nhiên liệu diesel và lọc nhiên liệu diesel

Cũng tùy theo từng mẫu xe mà sẽ có thời điểm thay lọc gió. Thông thường, tài xế cần chú ý môi trường hay đi qua và số kilomet đi được tính từ lần thay gần nhất là bao nhiêu.

Một trong những kinh nghiệm chăm sóc và bảo dưỡng xe là chủ xe có thể đi theo hướng dẫn trong sách. Hoặc đơn giản là chủ xe có thể thay lọc ngay khi vào hè hoặc 3 tháng/lần nếu xe vận hành nhiều trong điều kiện khói bụi.

Cửa hàng Phin lọc chúng tôi cung cấp các loại lọc gió điều hoà ô tô chính hãng của nhiều hãng xe phổ biến hiện nay. Các sản phẩm lọc gió điều hoà ô tô cửa hàng chúng tôi cung cấp các bạn có thể tham khảo tại đây.

Hoặc các bạn có thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 6 ngõ 80/48 Hoàng Đạo Thành, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: Info@phinloc.com.vn
Hotline: 0981.889.205- 0988.119.850