Bao lâu thì cần phải thay lọc xăng ô tô?

Bộ lọc xăng ô tô chính là làm nhiệm vụ ngăn cản các cặn bẩn lại, tuy nhiên theo thời gian quá nhiều các cặn bẩn đó sẽ dẫn đến bị nghẹt bộ lọc xăng. Vì thế phải thay bộ lọc xăng ô tô để tránh làm ảnh hưởng đến động cơ xe.

Hình ảnh có liên quan

Trong phần cấu tạo của xe hơi, qua hệ thống phun nhiên liệu xăng được bơm vào xi lanh, vì thế xăng phải ở trạng thái tinh khiết, nếu như nó có vẩn hay bẩn nó sẽ làm nghẹt lỗ phun và dẫn đến đầu máy bị tê liệt. 

Kết quả hình ảnh cho thay lọc xăng ô tô

Thông thường khi đi xe hơi đi được 40.000km là thời điểm xe đó cần phải thay bộ lọc xăng ô tô. Mặc dù bạn vẫn cảm thấy xe bạn vẫn bình thường không có vấn đề gì nhưng chúng ta vẫn nên tuân thủ theo đúng hướng dẫn sử dụng kèm theo của nhà sản xuất và bảo dưỡng định kỳ nếu như không muốn xe mình gặp trục trặc trên đường đi. 


>>> Xem thêm: Địa chỉ cung cấp lọc gió động cơ ô tô chính hãng giá rẻ

Tác dụng của bộ lọc xăng ô tô:
- Bộ lọc xăng ô tô để bảo vệ toàn bộ hệ thống xăng và các bộ phận quan trọng trong buồng đốt động cơ khỏi sự xâm nhập độc hại nên sử dụng lọc xăng ô tô chất lượng cao để đảm bảo năng lực lọc các chất bẩn.
- Việc không thường xuyên thay lọc xăng ô tô sẽ dẫn đến các chi phí cao cho việc buộc phải thay thế bơm nhiên liệu hoặc kim phun do bị hỏng vì nhiên liệu bẩn.
- Lọc xăng ô tô cao cấp thường sẽ được bán kèm với ron cao su mới để đảm bảo có thể lắp kín, không bị rò rỉ xăng.
- Đa phần các xe đời mới có cấu tạo lọc xăng nằm trong bình nhiên liệu, loại này không thể vệ sinh hay bảo trì cho đến khi thay mới.


Cửa hàng Phin lọc chúng tôi chuyên cung cấp lọc xăng ô tô chính hãng của các hãng xe nổi tiếng. Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm lọc xăng ô tô của chúng tôi tại đây.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại lọc gió điều hoà ô tô, lọc gió động cơ ô tô, lọc nhiên liệu diesel...

Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 6 ngõ 80/48 Hoàng Đạo Thành, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: Info@phinloc.com.vn
Hotline: 0981.889.205- 0988.119.850